Hướng dẫn lựa chọn máy đóng gói chè trà túi lọc phù hợp

Đánh giá

Trong bài viết trước Sao Bắc Á đã giới thiệu đến khách hàng một số loại máy đóng gói chè trà túi lọc thông dụng, quy trình chế biến. Khách hàng có thể xem tại đây

Để khách hàng có thể lựa chọn máy đóng trà chè phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư và điều kiện sản xuất, Sao Bắc Á cung cấp một số thông tin cần thiết giúp khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất khi mua máy.

Những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua máy đóng gói chè trà

Nguyên liệu đóng gói 

Đóng gói trà túi lọc rất đa dạng về nguồn nguyên liệu. Nguyên liệu trà được đóng gói có thể là chè khô đã sấy, hoa lá nghiền vụn, thảo dược trộn cùng,…Trước khi quyết định mua máy, bạn cần xác định rõ nguyên liệu đóng gói trà.

Tùy thuộc theo loại trà đóng gói sẽ lựa chọn máy thích hợp, loại máy chuyên dụng đóng một loại chè hay loại máy có thể đóng đa dạng nguyên liệu.

máy đóng gói trà thảo mộc

Trà hoa thảo mộc được đóng gói

Định lượng và kích cỡ đóng gói

Nhiều khách hàng khi mua máy không được tư vấn kỹ dẫn đến tình trạng mua máy về đóng gói định lượng không đúng theo yêu cầu. Nhiều đơn vị phân phối máy không nói rõ cho khách hàng mỗi loại máy sẽ có sự khác nhau về kích thước, định lượng chè. 

Không phải máy đóng gói chè nào cũng có thể đóng gói nhiều loại túi lọc khác nhau. Thông thường, với mỗi máy kích thước đóng gói trà sẽ cố định, nếu khách có nhu cầu đóng nhiều cỡ túi khác nhau cần có sự tư vấn trực tiếp của nhà sản xuất để có sự thay đổi trong thiết kế, cài đặt máy.

Phương thức đóng gói

Như đã nói ở phần trước, có rất nhiều loại máy đóng gói trà chè túi lọc khác nhau, thông dụng có thể chia ra:

Mỗi loại máy sẽ có sự khác biệt về độ hiện đại của hệ thống điều khiển, càng hiện đại, càng tân tiến thì sản phẩm đóng gói càng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Tùy theo quy mô kinh doanh mà khách hàng lựa chọn phương thức đóng gói thích hợp nhất.

máy đóng gói trà túi lọc 3 góc

Trà hoa 3 góc được đóng gói

Giá máy đóng gói chè trà túi lọc là bao nhiêu?

Sau khi đã xác định rõ định lượng, nguyên liệu và phương thức đóng gói thì điều khiến khách hàng lăn tăn nhất luôn là giá máy đóng gói chè.

Giá bán của máy đóng gói trà túi lọc tự động không có mức cố định mà sẽ dựa theo lựa chọn, nhu cầu đóng gói, định lượng,…mà mức giá máy khác nhau. 

Khách hàng cần lưu ý kỹ, giá máy quá rẻ chất lượng thường không tốt, quá trình vận hành sẽ trục trặc, phương thức đóng gói cũ dẫn đến hình thức sản phẩm thiếu thẩm mĩ, ảnh hưởng quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Để lựa chọn mua máy nhanh, chính xác và chất lượng nhất theo nhu cầu, bạn đừng ngại liên hệ với Sao Bắc Á qua số 0904 693 834, Sao Bắc Á sẽ tư vấn kỹ và báo giá chính xác máy theo nhu cầu sản xuất, điều kiện đầu tư của mình.

Xem thêm các dòng máy chế biến chè trà tại đây hoặc Các mẫu máy đóng gói tự động.