Vai trò của máy đồng hóa trong chế biến, sản xuất thực phẩm, thức uống

Đánh giá

Để tạo ra các loại thực phẩm, thức uống trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau để tạo ra thành phẩm đưa đến người dùng. Trong bài viết này, Sao Bắc Á giới thiệu một loại máy đặc thù không thể thiếu đặc biệt là với sữa, nước trái cây,…

Công dụng đặc thù của dòng máy đồng hóa thực phẩm

Dòng máy đồng hóa nước hoa quả, sữa, thực phẩm các loại được sử dụng nhằm giúp các chất được đánh tơi, mịn, liên kết chặt chẽ với nhau, chống sự tách lớp. Đồng thời, sử dụng máy đồng hóa trong sản xuất dịch cũng giúp thực phẩm ngon hơn, mềm hơn, xốp hơn, không bị cặn.

Mức giá của máy đồng hóa là bao nhiều?

Máy đồng hóa chia ra rất nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sản xuất, và loại thực phẩm.

Để sử dụng máy đồng hóa công nghiệp thực phẩm, nhu cầu vận hành, sản xuất cần từ 500ml trở lên. Mức giá của máy đồng hóa không thấp nên với những hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ thông thường không cần đầu tư để tránh lãng phí.

Những ai nên sử dụng máy đồng hóa

Các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp, quy mô lớn thì máy đồng hóa thức uống là loại máy bắt buộc phải có. Nếu không sử dụng máy đồng hóa dịch vào trong quá trình sản xuất, hiện tượng tách lớp thực phẩm sẽ rất dễ xảy ra, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà còn cả tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong ngành công nghiệp chế biến sữa, hay sản xuất kem máy đồng hóa giúp đánh tan, đánh nhuyễn các phân tử khiến nguyên liệu mịn, không có hiện tượng vón cục hay bị cặn khi pha chế các loại với nhau. Với mỹ phẩm, nguyên liệu càng mịn thẩm thấu càng nhanh, tác dụng của sản phẩm sẽ hiệu quả hơn.

Chất lượng của máy đồng hóa nhập khẩu ra sao?

Về xuất xứ của máy đồng hóa có nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu, chi phí đầu tư và chất lượng cấu tạo của máy. Sao Bắc Á trong bài viết này chỉ đề cập đến dòng máy đồng hóa nhập khẩu trực tiếp đang được nhiều đơn vị sản xuất sữa, nước uống, bia,…sử dụng.

Máy đồng hóa tự động được Sao Bắc Á nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc với chất lượng máy từ inox cao cấp. Đây là chất liệu được đảm bảo an toàn, vệ sinh, không hoen gỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu sản phẩm.

Máy đồng hóa tại Sao Bắc Á được bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn. Tùy theo công suất, sản lượng mà có model khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm khách hàng có thể xem tại: Mẫu máy đồng hóa các loại hoặc liên hệ trực tiếp 0904 693 834