Thông tin chi tiết về máy đóng gói cà phê phin túi lọc tự động

Đối với những ai yêu thích vị cà phê nguyên chất, cafe phin luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, quá trình chờ đợi tách cà phê phin lại rất mất thời gian, chưa kể cần dụng cụ pha chế, dọn rửa khiến không phải ai cũng có thời gian để uống.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dòng máy đóng gói cà phê phin tiện lợi đã ra đời. Những gói cà phê túi lọc tiện dụng cho những ai yêu thích cà phê nguyên chất nhưng lại bận rộn, không có thời gian chờ đợi.

Cà phê phin túi lọc là gì

Cà phê phin túi lọc là dạng cà phê được đóng gói nhỏ tiện dụng. Trong túi cà phê được đóng gói có sẵn túi lọc cho khách hàng sử dụng để lọc cà phê như sử dụng phin pha chế thông thường. 

Cà phê phin đóng gói vẫn đáp ứng đầy đủ mùi vị của thơm, nguyên chất, không hóa chất bảo quản. Khách hàng có thể tùy theo sở thích bỏ hoặc thêm đường, khác hoàn toàn vị cà phê hòa tan.

cà phê túi giấy

Cà phê phin túi lọc tiện lợi

Đánh giá máy đóng gói cà phê phin tự động  

Cà phê phin tiện lợi hiện tại đã xuất hiện trên thị trường nhưng chưa quá phổ biến. 

Máy đóng gói cà phê phin tự động thuộc dòng máy đặc thù cao cấp, là dòng máy mới với nhiều tính năng được kết hợp, tiết kiệm rất nhiều trong quá trình sản xuất.

Chất liệu tạo máy

Máy đóng gói cà phê phin túi lọc được tạo từ Inox cao cấp 304 chống hoen gỉ, cứng cáp, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh trong thời gian dài sản xuất, không gây hại với người dùng, không ảnh hưởng đến chất lượng cà phê.

Đặc điểm của máy

máy đóng gói cafe phin tự động

Máy đóng gói cafe phin tự động

Máy đóng túi lọc cà phê có thiết kế tương tự như các dòng máy đóng gói tự động. Tuy nhiên, các tính năng đóng gói đều được nâng cấp.

Máy đóng gói túi cà phê phin tự động hoàn toàn tích hợp cả đa dạng các tính năng. Máy bao gồm quá trình đóng bột, ép túi phin cà phê, đóng và hàn túi bao ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng có yêu cầu có thể lắp đặt thêm máy indate.

Máy đóng bột cà phê phin không chỉ sử dụng cho một loại mà có thể ứng dụng thêm nhiều loại sản phẩm như thực phẩm chức năng, trà matcha,…

Định lượng đóng gói bột sẽ tùy theo nguyên liệu và phạm vi định lượng mà khách hàng muốn để đặt hàng.

Giá máy đóng gói cà phê phin túi lọc

Máy đóng cafe phin tiện lợi là dòng máy mới, tự động hoàn toàn nên mức giá của máy không thấp. Đối với những doanh nghiệp sản xuất với công suất lớn, chuyên nghiệp, đầu tư lớn, muốn mở rộng và tiếp cận thị trường nên lựa chọn dòng máy đóng cà phê tự động hoàn toàn.

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc 100%, thử nghiệm vận hành gắt gao, quá trình hoạt động ổn định, lâu dài, khác hoàn toàn các dòng máy tự chế nên giá máy sẽ cao hơn, chất lượng tốt hơn.

Có nên mua máy đóng gói cà phê phin tự động?

Với những khách hàng sản xuất nhỏ, quy mô không lớn, khách hàng nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn đầu tư máy. 

Với các doanh nghiệp lớn, lựa chọn máy tự động hoàn toàn không chỉ đảm bảo vệ sinh, tính thẩm mĩ của sản phẩm mà còn giúp tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình sản xuất, tạo độ chuyên nghiệp, phát triển quy mô nhà máy.

Chi tiết về máy khách tham khảo thêm tại: Máy đóng gói cà phê phin túi giấy

Hoặc liên hệ với Sao Bắc Á qua hotline 0904 693 834 để được giải đáp thắc mắc, tư vấn kỹ hơn về máy, báo giá phù hợp với nhu cầu.