Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường bán tự động

Đánh giá

Máy định lượng đường bán tự động với độ sai số nhỏ nhất giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nguyên liệu sản xuất.

Sử dụng máy định lượng đường bán tự động như thế nào

Máy định lượng đường cỡ lớn có thể định lượng được từ 30-1000g. Để sử dụng máy định lượng bạn chỉ cần thực hiện đúng các thao tác, rất dễ vận hành.

Sau khi cắm điện, bạn cài đặt các thông số trên bảng điều khiển để định lượng chuẩn xác khối lượng đường định đóng gói. 

Đổ đường vào phễu nguyên liệu. Khi máy hoạt động, phía dưới phễu đầu vào là mâm rung, trong quá trình máy hoạt động, mâm rung sẽ để khối lượng đường rơi xuống từ từ, từ đó căn chỉnh chính xác theo định lượng đóng gói đường đã được cài đặt sẵn.

Dòng máy định lượng đường cỡ lớn được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp, phù hợp với nhiệt độ, khí hậu thời tiết của Việt Nam nên có thể đảm bảo được độ an toàn, chống hoen gỉ ảnh hưởng đến chất lượng và khâu sản xuất.

máy định lượng đường

Thông số kỹ thuật và hình ảnh, video vận hành các loại máy đóng gói, lượng truy cập: https://saobaca.com/may-dong-goi-tra-che/

Giá của máy định lượng đường bán tự động cỡ lớn là bao nhiêu

Máy định lượng đường cỡ lớn bán tự động nhập khẩu do Sao Bắc Á phân phối hiện nay có mức giá là 16 triệu đồng. Khác hoàn toàn với các loại máy định lượng giá rẻ, tự chế làm bằng chất liệu kém, dòng máy inox sáng loáng đảm bảo được khâu an toàn vệ sinh tối đa.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng định lượng đường chính xác nhưng chưa thể đầu tư máy cỡ lớn có thể sử dụng cân định lượng mini giá chỉ bằng ½. Tuy nhiên, hạn chế của việc sử dụng cân định lượng mini là phải thao tác thủ công, sau khi định lượng xong bạn phải tự cho nguyên liệu vào túi đóng gói. Đây là giải pháp cho  những hộ kinh doanh nhỏ, sản lượng không lớn.

máy định lượng đường tự động

Có nên mua máy định lượng đường hay không

Đường ngọt, hạt nhỏ do đó định lượng bằng máy sẽ rút ngắn thời gian hơn so với phương thức thủ công thông thường. Đóng gói đường thủ công không đảm bảo được độ chính xác, dễ hao phí nguyên liệu hoặc đóng không đủ sẽ khiến khách hàng cảm thấy nghi ngại, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu sản xuất. 

Đường được định lượng bằng máy mang đến sự chính xác cao hơn, tiết kiệm không chỉ là nguyên liệu mà còn rút ngắn thời gian đóng gói, sản xuất, mang đến nhiều ích lợi, giảm chi phí phát sinh.

Không chỉ định lượng đường máy định lượng cỡ lớn còn định lượng được nhiều sản phẩm khác như định lượng bánh đa, miến, các loại hạt, bột khác nhau. 

Chi tiết hơn bạn đừng ngại liên hệ trực tiếp đến Sao Bắc Á qua 0904 69 38 34 vừa được tư vấn miễn phí, vừa được báo giá ưu đãi. Liên hệ ngay bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: