BỌC MÀNG TÚI NILONG BẢO VỆ SẢN PHẨM

Máy bọc mang có cho năng suất cao, chạy ổn định, sản phẩm đầu ra đẹp và chất lượng

Máy co màng là thiết bị rất cần thiết trong công nghệ chế biến thực phẩm, giúp thực phẩm sau khi chế biến được đóng gói ngay và tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.Tất cả các sản phẩm thực phẩm sau khi chế biến dù đã ở dạng hộp hay chưa thì cũng đều phải co màng bên ngoài để bảo vệ. Ví như các sản phẩm dạng hộp giấy nếu co rút màng co bên ngoài hộp thì hộp giấy sẽ sạch sẽ và không bị móp méo trong quá trình vận chuyển, khi bầy bán trên các kệ hàng cũng sẽ đẹp mắt hơn.Hay như các loại lon nước uống, đồ hộp cần đóng lốc 6 chai hai 12 chai một thì cũng cần một túi màng để rút co các sản phẩm lại với nhau không bị dịch chuyển và  khi cầm nhấc lên cũng rất dễ dàng.

Hoặc như các sản phẩm linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ nhựa….cũng đều cần có màng nilong bao bọc bên ngoài rút co lại để giữ gìn bảo quản.

Vậy phải làm thế nào để màng nilong dính chặt bao bọc lấy các sản phẩm trên ? Máy rút màng co hay còn gọi là máy co màng là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên.

Cơ chế hoạt động rất đơn giản, chỉ cần sản phẩm đưa vào túi rồi đặt vào bằng tải của Máy co màng, dưới hình thức gia nhiệt trực tiếp cộng với mô tơ quạt gió thổi của buồng rút sẽ rút co màng nilong bao dính chặt lại sản phẩm. Tùy theo độ dày màng và kích thước cũng như đặc tính của mỗi sản phẩm để cài đặt nhiệt độ gia nhiệt và tốc độ băng tải khác nhau.

Máy co màng hay Máy màng co hiện có bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên phải lựa chọn loại Máy co màng có chức năng ngắt nhiệt tự động, khi đủ nhiệt để co được màng nilong rồi là Máy sẽ tự động ngắt, như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng, hạ được giá thành và sản phẩm sẽ tiêu thụ tốt hơn

THIẾT BỊ MÁY CO MÀNG là một trong những thiết bị không thể thiếu của tất cả các xưởng sản xuất, tùy theo quy mô lớn nhỏ để lựa chọn thiết bi máy co màng tự động hoàn toàn hoặc bán tự động.