Máy hút chân không chè và những hiệu quả đáng kể

Máy hút chân không chè có một số tác dụng lớn như bảo quản thực phẩm lâu dài, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian,…. Vì những lợi ích đó mà chúng tôi khuyên các gia đình và doanh nghiệp nên sử dụng nhiều hơn thiết bị hữu ích này.

Máy hút chân không chè đời mới nhất

Nếu như trước đây người ta chỉ tìm thấy những sản phẩm được hút chân không bày bán trong siêu thị thì nay, người tiêu dùng có thể tự tay thực hiện hút chân không cho các sản phẩm mà mình muốn bảo quản. Các loại túi hút chân không cũng ngày càng đơn giản, tiện lợi, giá cả cũng rẻ hơn.

Máy hút chân không chè

Máy chút chân không chè 6 khay

Cách dùng của sản phẩm này cũng khá đơn giản: Cho thực phẩm sạch vào, bịt kín miệng túi rồi cho vào máy hút chân không. Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt.

1.         Tác dụng khi sử dụng máy hút chân không chè:

– Loại trừ quá trình oxi hóa làm hỏng thức ăn.

– Kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn khi không có oxi.

– Máy hút chân không tự động giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào thực phẩm.

– Bảo vệ sự ổn định của hương vị thực phẩm, tránh lẫn hương vị với những thực phẩm khác hoặc mùi trong tủ lạnh.

– Giữ được độ ẩm tự nhiên của thực phẩm, không làm thực phẩm bị bay hơi nước, giữ cho thực phẩm không bị khô trong quá trình bảo quản.

– Ngăn chặn sự hoen ố màu thực phẩm do ẩm thấp bởi hơi nước trong không khí.

Ngoài máy hút 6 khay, Sao Bắc Á còn cung cấp thêm máy hút chân không chè 12 khay với số khay cũng như diện tích đường han tăng lên đáng kể.

2.         Lưu ý khi sử dụng máy hút chân không chè

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm là phương pháp hút không khí ra khỏi thực phẩm, nhằm hạn chế vi sinh vật phát triển, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự hữu hiệu đối với thực phẩm khô, không có nước.

Còn đối với các thực phẩm tươi sống, hút chân không chỉ giúp tăng thời gian bảo quản khoảng 1 -3 tuần nếu kết hợp để ngăn đông tủ lạnh.  Cần chú ý thời gian bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh cũng chỉ nên là 10-20 ngày trong ngăn đá, và trong vòng 2-3 ngày đối với ngăn mát. Chú ý, hãy vứt bỏ thực phẩm có mùi và màu lạ.

Lưu ý đặc biệt khi sử dụng máy:

Để thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài và có hiệu quả hơn, cần lưu ý: khi mua thực phẩm, đặc biệt là những thực phẩm tươi sống , bạn hãy chọn thực phẩm tươi, sạch và khi hút chân không cần sơ chế qua, ví dụ: rau-củ-quả nên rửa sạch, thịt cá nếu sử dụng trong thời gian lâu thì nên để ngăn đá, còn đồ ăn thừa cần để nguội mới cho vào túi và hút chân không. Không nên đui sôi thức ăn và để vào túi ngay, vì những hóa chất trong bao bì sẽ thôi nhiễm vào trong thực phẩm, rất nguy hại đến sức khỏe.

Thông tin liên hệ

Hiện nay Sao Bắc Á có rất nhiều chủng loại máy hút chân không khác nhau, với một mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Để biết thêm chi tiết về các loại máy mời quý khách đến địa chỉ:

Phòng 208 – Nhà A – Viện Công Nghệ Thực Phẩm – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 024.3568.2573